Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ

(VINASME) – Sáng 18/2, ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Tỵ, Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức gặp mặt đầu xuân tại Hội trường Trung ương Hội.


Đồng chí Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại buổi gặp mặt. (Ảnh: Tùng Lâm)

Đến dự buổi gặp mặt đầu xuân có đồng chí Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hiệp hội, đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội và các lãnh đạo các Ban, các Trung tâm trực thuộc Hiệp hội, các cán bộ, nhân viên Văn phòng Hiệp hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Cao Sỹ Kiêm đã gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên Văn phòng, các đơn vị trực thuộc Hiệp hội và gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Năm Nhâm Thìn đi qua với nhiều khó khăn những thách thức nhưng cũng đánh dấu những thắng lợi của Hiệp hội đã hoàn thành kế hoạch đặt ra của năm 2012. Chủ tịch hy vọng rằng, trong năm Quý Tỵ, toàn thể cán bộ, nhân viên Hiệp hội sẽ tiếp tục chung sức, chung lòng, cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch đặt ra trong năm 2013, đưa vị thế của Hiệp hội lên tầm cao mới, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:


Đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký đang mừng tuổi cho các cán bộ, nhân viên.
Cùng nâng ly chúc mừng đầu năm


Chương trình văn nghệ trong buổi gặp mặt đầu năm

Ảnh và bài: Tùng Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *