VINASME đã trao Quyết định kết nạp thành viên cho VOMA

Ngày 14/1/2021, tại trụ sở Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA), thay mặt tập thể Ban Thường vụ đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã trao Quyết định kết nạp thành viên của VINASME cho đại diện VOMA.

Tham dự buổi lễ về phía VINASME còn có đồng chí Nguyễn Văn Từ – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng; đồng chí Trần Văn Hiển – Phó Trưởng Ban Đào tạo và Hội viên.
Về phía VOMA có đồng chí Nguyễn Tuấn Minh – Chủ tịch kiêm Chủ tịch Tập đoàn VPS; đồng chí Lê Tuấn Anh – Phó Chủ tịch và lãnh đạo ban, đơn vị trực thuộc.

 Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Tô Hoài Nam trao quyết định kết nạp thành viên của VINASME cho đồng chí Nguyễn Tuấn Minh.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ VOMA, đồng chí Lê Tuấn Minh đã chia sẽ chặng đường hình thành và phát triển của VOMA trong thời gian qua và định hướng phát triển trong nhiệm kỳ tới. Là một Hiệp hội chuyên ngành, VOMA mang sự mệnh tạo ra sân chơi, là nơi bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của cộng đồng doanh nghiệp Việt hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng, qua đó giúp đỡ các doanh nghiệp trong nước gắn kết, tạo ra giá trị và nâng tầm vị thế với đối tác nước ngoài.
Với vai trò là chủ tịch VOMA cũng là người đứng đầu Tập đoàn VPS đã hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng với 31 năm, đồng chí Lê Tuấn Minh luôn trăn trở làm thế nào để các đối tác nước ngoài khi muốn vào thị trường Việt Nam cần phải thông qua tổ chức doanh nghiệp liên quan trong nước. Để làm được việc đó, thì ngay bản thân VOMA cần phải nâng cao năng lực, hoàn thiện về mặt tổ chức và biết khai thác thế mạnh, học hỏi kinh nghiệm từ các tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp đi trước. Chính vì điều này, VOMA đã chủ động kết nối trở thành thành viên của VINASME – tổ chức có số lượng hội viên đông nhất cả nước.
“Chúng tôi hi vọng khi trở thành thành viên của VINASME, VOMA sẽ được học hỏi kinh nghiệm và cống hiến, hợp tác, chia sẻ nhiều hơn, từ đó mang lại giá trị cho cả hai bên”- Chủ tịch Nguyễn Tuấn Minh nhấn mạnh.
Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Tô Hoài Nam hoan nghênh VOMA đã tham gia làm thành viên của Trung ương Hội và đánh giá cao sự kiên trì, bền bỉ của tập thể Ban lãnh đạo VOMA, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Tuấn Minh đã nỗ lực theo đuổi để xây dựng tổ chức VOMA được như ngày hôm nay. Mặc dù, chỉ hoạt động hơn một năm nhưng kết quả đạt được của VOMA rất đáng khích lệ như thời gian qua đã vận động, lựa chọn và kết nạp gần 200 hội viên, tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ I, tổ chức giải Golf VOMA thành công tốt đẹp. Những kết quả đó là nền tảng để VOMA hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2022 và những năm sắp tới.

Cũng tại buổi lễ, sau khi Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Tô Hoài Nam trao quyết định kết nạp thành viên của VINASME cho đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, thay mặt tập thể Ban lãnh đạo VOMA, đồng chí Nguyễn Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo VINASME và trao tặng món quà ý nghĩa biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm.
          Ảnh, bài: Hà Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *