Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tiếp tham tán chính trị Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam

(VINASME) – Sáng ngày 25/7/2023 tại trụ sở, Tiến sĩ Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã tiếp ông Marius Conradie – Tham tán chính trị Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam.

Tham gia tiếp đoàn có ông Trần Văn Hiển – Phó Trưởng ban Đào tạo và Hội viên, VINASME; bà Nguyễn Thị Hồng Xuân – Trưởng ban Tài chính và Quản trị Văn phòng Chi hội Nữ doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa; bà Nguyễn Thúy Lành – Trưởng ban Truyền thông Chi hội Nữ doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa; ông Nguyễn Hữu Cường – Phó Chủ tịch Chi hội Du lịch.

Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Hiển đã giới thiệu về chặng đường hình thành và phát triển của VINASME trong 18 năm qua và các hoạt động chủ yếu trong giai đoạn 2023 – 2028.

Toàn cảnh của buổi làm việc.

Thay mặt ban lãnh đạo VINASME, Tiến sĩ Tô Hoài Nam đã chia sẽ một số kinh nghiệm liên quan đến xây dựng và phát triển tổ chức Hội, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời gian qua.

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác nhằm thúc đẩy các hoạt động giao thương giữa doanh nghiệp của hai nước thông qua tổ chức đoàn tham gia các chương trình hội chợ, xúc tiến thương mai trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc ông Marius Conradie đã giới thiệu tổng quan về đất nước và con người Nam Phi, ông mong rằng trong tháng 9 và tháng 10 năm 2023 là lúc đất nước Nam Phi bước vào mùa xuân, vì vậy rất phù hợp để đón tiếp đoàn doanh nghiệp Việt Nam sang tham quan và xúc tiến thương mại. Hiện tại, phía Nam Phi rất mong muốn được hợp tác, xuất khẩu hàng hóa trong lĩnh vực nông nghiệp, du lịch và dệt may.

 

Ban ĐT&HV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *