Hiệp hội Trung ương tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

(VINASME) – Chiều ngày 7/2/2022 (7/01/2022 Âm lịch), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức gặp mặt đầu năm Nhâm Dần 2022 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Nguyễn Văn Thân.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký; Phạm Huy Hùng – Phó Chủ tịch; Nguyễn Văn Từ – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng; Trưởng các ban, đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, nhân viên toàn cơ quan.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân năm Nhâm Dần 2022.
Tại buổi gặp mặt đầu năm, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân điểm lại những kết quả nổi bật mà VINASME đã đạt được trong năm 2021 và những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng cần thực hiện trong năm 2022.

Bước sang năm 2022, mặc dù dịch bệnh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang diễn biến phức tạp nhưng các nước trên thế giới đang khuyến khích người dân chuyển dần sang trạng thái thích nghi với cuộc sống “bình thường mới” và Việt Nam cũng không nằm ngoài sự ngoại lệ đó. Khi tất cả các hoạt động dịch vụ được bắt đầu mở cửa trở lại thì hoạt động của doanh nghiệp sẽ có nhiều khởi sắc sau gần hai năm “trú đông”. Theo báo cáo của Tổng Cục thống kê tổng sản phẩm trong nước (GDP) quý 4 năm 2021 ước tính tăng 5,22% so với cùng kỳ năm trước đã cho thấy kinh tế đất nước bắt đầu lấy lại nhịp tăng trưởng. Đứng trước thời cơ, vận hội mới, VINASME xác định năm 2022 là một năm với nhiều sự kiện quan trọng, đây là điều kiện tốt để VINASME nâng cao vị thế trong cũng như trên trường quốc tế. Trong đó, tập trung mọi nguồn lực để tổ chức Đại hội nhiệm kỳ lần thứ IV thành công; khai thác nguồn lực từ Chính phủ, bộ, ban, ngành và các tổ chức quốc tế qua đó nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệm hội viên nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Bước sang năm mới 2022, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân mong rằng, tập thể cán bộ, nhân viên trong toàn cơ quan với năng lực và lòng nhiệt huyết, đặc biệt là các cán bộ, nhân viên trẻ nỗ lực hơn nữa, chung sức, chung lòng đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa vị thế, uy tín của Trung ương Hội ngày càng nâng cao, xứng đáng là Tổ chức uy tín, vững mạnh để cộng đồng doanh nghiệp đặt niềm tin và gửi gắm tâm tư, nguyện vọng.

Thông qua buổi gặp mặt đầu xuân 2022, thay mặt Ban Thường vụ Hiệp hội, Chủ tịch Nguyễn Văn Thân gửi đến toàn thể gia đình cán bộ, nhân viên trong toàn cơ quan lời chúc mừng năm mới, nhiều sức khỏe, vượt qua dịch bệnh, hạnh phúc và thành công.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *