Ninh Bình: Tổ chức Hội diễn nghệ thuật doanh nhân, doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VI

(VINASME) – Ngày 29 – 30 tháng 9, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chứ Hội diễn nghệ thuật doanh nhân, doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VI tại Ninh Bình.

Đến dự Hội diễn về phía Hiệp hội Trung ương có đồng chí Cao Sỹ Kiêm Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đồng chí Tô Hoài Nam Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đồng chí Đinh Hạnh Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Về lãnh đạo tỉnh Ninh Bình có đồng chí Đinh Quốc Trị – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Ninh Bình đã đến dự và chúc mừng hội diễn.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi doanh nhân, doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm vượt qua khó khan để phát triển SXKD góp phần xây dựng Đất nước giàu đẹp, đặc biệt ngợi ca biển đảo thân yêu của đất nước. Sau một thời gian phát động Hội diễn đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các Hiệp hội doanh nghiệp, các doanh nhân trên toàn quốc.
Về tham gia hội diễn lần này đã có 19 đoàn tham gia với gần 200 tiết mục và khoảng 500 diễn viên, nhạc công.

Ban giám khảo là những nghệ sỹ, nhạc sỹ ưu tú có bề dày kinh nghiệm đã từng tham gia giám khảo cho các hội diễn nghệ thuật quần chúng.

 

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *