Tổng Cục thuế thăm và chúc mừng VINASME nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

VINASME) – Sáng nay, ngày 13/10/2022 tại Hà Nội. Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đại diện Tổng Cục thuế đồng chí Lê Văn Hải – Phó Tổng Cục trưởng đã đến thăm và có lẵng hoa chúc mừng gửi tới Ban lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Tiếp đoán đoàn về phía VINASME có đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký, đồng chí Nguyễn Văn Từ – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng và đồng chí Trần Văn Hiển – Phó Trưởng Ban Đào tạo và Hội viên.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Hải – Phó Tổng Cục trưởng đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, nhân viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và mong rằng trong thời gian tới Hiệp hội sẽ phát triển hơn nữa để xứng tầm là ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa của cả nước. Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những chương trình phối hợp với Tổng Cục thuế về việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp liên quan đến chính sách thuế, đồng chí Lê Văn Hải cho rằng đó là nền tảng để hai bên nỗ lực phát huy và có nhiều hoạt động thiết thực trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Hiệp hội, đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Ban lãnh đạo Tổng Cục thuế đã dành cho Hiệp hội và mong muốn thời gian tới Tổng Cục thuế cung cấp kịp thời những chính sách mới liên quan đến thuế để Hiệp hội có cơ sở triển khai những hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời và hiệu quả, tạo điều kiện tốt để doanh nghiệp thực thi đúng pháp luật và phát triển bền vững.

 

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *