Tuần lễ sinh nhật Vietcombank – Giao dịch là có quà

Để tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 60 năm, trong tuần lế sinh nhật (từ 27/03/2023 đến 01/04/2023), Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Tuần lễ sinh nhật – Giao dịch là có quà” với hơn 60.000 quà tặng cho khách hàng, tổng giá trị gần 06 tỷ đồng.

Theo đó, từ thứ Hai ngày 27/03/2023, Vietcombank dành 60.000 quà tặng tặng đặc biệt cho khách hàng giao dịch tại quầy (tại các điểm giao dịch của Vietcombank) trên toàn quốc. Khách hàng sẽ nhận được quà tặng ngay sau khi hoàn tất giao dịch.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME) thực hiện đăng ký combo dịch vụ (tài khoản, thẻ ghi nợ, ngân hàng số), đăng ký gói giao dịch SME, phát hành thẻ, mở sổ tiết kiệm, giải ngân vốn vay… theo điều kiện của chương trình.

Ngoài quà tặng trong tuần lễ sinh nhật, khách hàng giao dịch đủ điều kiện còn được tặng lượt quay số online với cơ hội trúng 666 giải mỗi ngày và tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội trúng một trong sáu giải Đặc Biệt trị giá 600 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng 1900545413 hoặc chat với Vietcombank tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *