VINASME ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Việt Nhật

(VINASME) – Ngày 30/10 tại Hà Nội, diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) và Trường Đại học Việt Nhật (VJU) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.
Tham dự buổi lễ về phía VINASME có TS. Tô Hoài Nam – Thành viên Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về rà soát VBQP pháp luật, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký; ông Nguyễn Văn Từ – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng; ông Trần Văn Hiển – P. Trưởng Ban Đào tạo và Hội viên.Về phía Trường Đại học Việt Nhật, Đại học Quốc gia Hà Nội có GS. Furuta Motoo – Hiệu trưởng; PGS. TS. Trần Thị Thanh Tú – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Oanh – Phó Hiệu trưởng.

Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác của hai bên nhằm phát huy khả năng, thế mạnh của các bên trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng và cùng có lợi; Trao đổi và cung cấp thông tin nhằm phối hợp triển khai thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hướng tới phát triển bền vững; Tìm kiếm và tăng cường cơ hội triển khai ứng dụng khoa học công nghệ trong các lĩnh vực hướng tới phát triển bền vững; Phối hợp đào tạo, tổ chức hội nghị-hội thảo và các sự kiện hai bên cùng quan tâm.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tô Hoài Nam – Thành viên Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về rà soát VBQP pháp luật, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME đánh giá cao về năng lực của VJU cũng như những kết quả đạt được trong thời gian qua và tin tưởng vào sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.
TS. Tô Hoài Nam – Thành viên Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về rà soát VBQP pháp luật, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo của Nhà trường.
Cùng ngày, TS. Tô Hoài Nam đã tham dự và có bài phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ khóa 2019 – 2021 của VJU tổ chức.
PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *