VINASME tiếp Đại sứ quán Ấn Độ

(VINASME) – Ngày 13/4/2023 tại Văn phòng Trung ương Hội, đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký đã tiếp đoàn Đại sứ quán Ấn Độ do bà Mini Kumam – Bí Thư thứ nhất làm Trưởng đoàn.

Tham dự phiên họp về phía VINASME có đồng chí Nguyễn Văn Từ – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng; đồng chí Trần Văn Hiển – Phó Trưởng Ban Đào tạo và Hội viên.

Về phía Đại sứ quán Ấn Độ có Nguyễn Thị Hồng Minh – Trợ lý.

Tại phiên họp, sau khi các thành viên tham gia phiên họp xem thước phim về kết quả hoạt động của VINASME trong nhiệm kỳ III, đồng chí Tô Hoài Nam đã thông báo đến bà Mini Kumam về việc VINASME đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ IV (2023 – 2028) và cho biết đây là tiền đề để VINASME phát triển ổn định trong nhiệm kỳ mới.

Toàn cảnh phiên họp.

Tại phiên họp, bà Mini Kumam thay mặt Đại sứ quán Ấn Độ cảm ơn những tình cảm của VINASME trong thời gian qua và đã có lời mời Ban lãnh đạo Đại sứ quán đến tham dự chương trình Đại hội đại biểu toàn quốc nhiệm kỳ IV của VINASME.

Liên quan đến một số nội dung hợp tác giữa hai bên, bà Mini Kumam mong muốn phía VINASME hỗ trợ doanh nghiệp hai nước về xuất khẩu hàng hóa như nông sản, các sản phẩm liên quan đến nhựa, dệt may, hóa chất, linh kiện ô tô và chuyển giao công nghệ cao.

Đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký VINASME phát biểu tại phiên họp. 

Phát biểu tại phiên họp, đồng chí Tô Hoài Nam đã đánh giá cao những đề xuất phía Đại sứ quán Ấn Độ đưa ra. Đồng chí Tô Hoài Nam cho rằng, doanh nghiệp hai nước giữa Việt Nam và Ấn Độ có nhiều nét tương đồng, đó là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hai nước hiểu nhau hơn và thuận tiện cho việc kết nối giao thương. Về đề xuất của phía Ấn Độ sắp tời sẽ có các đoàn doanh nghiệp đến thăm và làm việc tại Việt Nam, đồng chí Tô Hoài Nam hoan nghênh và đề nghị phía Đại sứ quán Ấn Độ sớm cung cấp danh sách đoàn để phía Việt Nam có cơ sở mời doanh nghiệp tham gia phù hợp.

 

Ban ĐT&HV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Góp ý cho chúng tôi