VINASME tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm 2024

(VINASME) – Sáng này 15/2/2024, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm 2024 dưới sự chủ trì của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Tô Hoài Nam.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân còn có đồng chí Nguyễn Văn Từ – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Trung ương Hội; một số đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ và lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc TW Hội.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, đồng chì Tô Hoài Nam đã điểm lại một số kết quả trong hoạt động năm 2023 và đưa ra phương hướng hoạt động trong năm 2024.

Theo đó, năm 2023 Trung ương Hội tổ chức thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028, chương trình Đoàn doanh nhân viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, chương trình tổng kết cuối năm và Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo để thương hiệu Việt phát triển và một số chương trình khác. Những kết quả đó đã minh chứng cho sự đoàn kết của cả tập thể cán bộ nhân viên toàn cơ quan, không ngừng nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thành công chung của Trung ương Hội.

Bước sang năm 2024, mặc dù kinh tế còn gặp nhiều khó khăn và sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động chung của Trung ương Hội, nhưng với những kết quả đã đạt được trong năm 2023, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký tin tưởng rằng, với năng động, sáng tạo và dám nghỉ, dám làm, dám chịu trách nhiệm của đội ngủ tập thể cán bộ nhân viên toàn cơ quan sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi gặp mặt, thay mặt Ban Thường vụ Trung ương Hội, đồng chí Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký đã gửi lời chúc mừng năm mới, bình an và hạnh phúc đến cá nhân và gia đình cán bộ nhân viên toàn cơ quan.

 

Ban ĐT&HV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *