VINASME tổ chức phiên họp Tiểu ban Tuyên truyền, Hậu cần và Lể tân phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV

(VINASME) – Ngày 16/02/2023, Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức phiên họp Tiểu ban Tuyên truyền, Hậu cần và Lễ tân phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV dưới sự chủ trì của đ/c Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký, Phó Trưởng ban Tổ chức Đại hội, Trưởng tiểu Ban văn kiện Đại hội.

Tham dự phiên họp có các đồng chí: Nguyễn Văn Từ – Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Hiệp hội, Phó trưởng Tiểu ban Tuyên truyền, Hậu cần và Lễ tân Đại hội; Nguyễn Thị Lan Hương – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, phụ trách thiết kế clip Đại hội và truyền thông báo chí; Trần Văn Hiển – Phó Trưởng ban Đào tạo và Hội viên, Ủy viên Tiểu ban Văn kiện và một số đồng chí trong tổ giúp việc.

Quang cảnh phiên họp.

Tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương đã báo cáo tổng thể nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV. Sau khi nghe ý kiến góp ý và thảo luận của các đại biểu tham dự phiên họp, đồng chí Tô Hoài Nam đã phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thức IV là sự kiện trọng đại của Trung ương Hội, vì vậy cần tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thành công.

Về công tác tuyền truyền phục vụ Đại hội lần này cần được thực hiện trước ngày Đại hội, trong ngày điễn ra Đại hội và sau khi kết thức Đại hội. Tất cả những hoạt động liên quan đến Đại hội cần được thông tin rộng rải để cộng đồng doanh nghiệp nắm được thông qua một số đơn vị thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Góp ý cho chúng tôi