VINASME và cá nhân TS. Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch VINASME nhận bằng khen của Bộ trưởng, chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

DNHN – Sáng 17/3, TS. Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã được tặng bằng khen tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai hoạt động của hội đồng tư vấn CCTTHC giai đoạn 2017-2020.

 

TS. Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã được tặng bằng khen tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai hoạt động của hội đồng tư vấn CCTTHC giai đoạn 2017-2020.

Năm 2017, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký Quyết định số 415/QĐ-TTg kiện toàn Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ (Hội đồng). Theo Quyết định, ông Mai Tiến Dũng Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ là Chủ tịch Hội đồng. Các Phó Chủ tịch Hội đồng gồm: Ông Nguyễn Văn Thân Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Ông Vũ Tiến Lộc Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Ông Ngô Hải Phan Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Chính phủ (Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội đồng).

Trong năm 2017-2020, Hội đồng tư vấn cải cách Chính phủ nói chung và TS. Nguyễn Vân Thân – Chủ tịch VINASME với vai trò là Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính Chính phủ nói riêng đã có nhiều hoạt động tích cực và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Thủ tướng Chính Phủ giao và có nhiều sáng kiến cải cách về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân; đánh giá việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính tại các bộ, ngành, địa phương…

Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai hoạt động của hội đồng tư vấn CCTTHC giai đoạn 2017-2020.

Ghi nhận những đánh giá của tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai hoạt động của Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính giai đoạn 2017-2020, sáng ngày 17/3, tại Họp báo công bố Báo cáo Chỉ số đánh giá chi phí tuân thủ thủ tục hành chính năm 2020 (APCI 2020), chủ tịch Hội đồng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng đã trao bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai hoạt động của hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính giai đoạn 2017-2020. Trong đó VINASME và cá nhân TS. Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch VINASME đều vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng, chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

DNHN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *