HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA VIỆT NAM LÀ THÀNH VIÊN CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM.
A- A A+ |

Đồng chí Thường trực Ban Bí thư TW Đảng gặp mặt Đoàn doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu thuộc Hiệp hội DNNVV Việt Nam

(VINASME) – Chiều ngày 23/11/2015 tại Hà Nội, đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tiếp Đoàn đại biểu của Hiệp hội DNNVV Việt Nam do đồng chí Cao Sĩ Kiêm - Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn.

 
Tham gia Đoàn đại biểu Hiệp hội DNNVV Việt Nam còn có các đồng chí: Nguyễn Văn Thân - Q. Chủ tịch,  Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, Nguyễn Văn Từ - Chánh Văn phòng, lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc Hiệp hội và lãnh đạo là Chủ tịch, Phó Chủ tịch của 52 Hiệp hội/Hội Doanh nghiệp địa phương, một số doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho hơn 500 ngàn doanh nghiệp nhỏ và vừa trong cả nước.


Đồng chí Cao Sĩ Kiêm  - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam phát biểu tại buổi tiếp.
 
Tại buổi buổi tiếp, đồng chí Cao Sĩ Kiêm  - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam đã gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến đồng chí Thường trực Ban Bí thư đã giành thời thời tiếp đón đoàn. Đồng chí Cao Sĩ Kiêm đã tóm tắt  tình hình, kết quả hoạt động của Hiệp hội DNNVV Việt Nam trong 10 năm qua cũng như tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trên cả nước trong 10 tháng của năm 2015.
 
“...Đối với Hiệp hội DNNVV Việt Nam, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song bằng lòng nhiệt tình, ý trí và nghị lực của cả hệ thống tổ chức Hội, những năm qua đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Ngoài nhiệm vụ thực hiện tốt công tác tư vấn, hỗ trợ cho các hội viên - nhất là hội viên là những DNNVV, vượt qua khó khăn để ổn định và từng bước mở rộng sản xuất kinh doanh, thì công tác xã hội cũng được Hội đặc biệt quan tâm và đạt được những  kết quả tốt, trong đó hàng năm đã vận động, quyên góp hàng chục tỷ đồng, hàng  nghìn xuất quà, xây dựng  hàng chục căn nhà tình nghĩa... cho các đối tượng nghèo, đối tương chính sách, phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải Quân tổ chức đoàn thăm và tặng quà nhân dân, chiến sỹ huyện đảo Trường Sa với số tiền nhiều trăm triệu đồng, đặc biệt nhân Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2014, Hiệp hội DNNVV Việt Nam đã tổ chức Hành trình Tri ân các Anh hùng liệt sĩ với gần 300 doanh nhân, doanh nhiệp về thăm viếng các Nghĩa trang liệt sĩ tại Quảng trị và để thắp lên ngọn lửa truyền thống, thể hiện lòng tri ân đối với Tổ quốc, đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì tự do của dân tộc, Hiệp hội DNNVV Việt Nam đã phát động và kêu gọi sự ủng hộ của các Doanh nhân, Doanh nhiệp cùng chung tay xây dựng Khu Nhà khách miễn phí tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn, nhằm tạo điều kiện cho thân nhân các gia đình liệt sĩ, các đối tượng chính sách và nhân dân cả nước có chỗ nghỉ qua đêm mỗi khi về thăm viếng Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn linh thiêng. Với kinh phí dự kiến khoảng trên 20 tỷ đồng và tới nay đã kêu gọi được một số doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ số tiền khoảng gần 4 tỷ đồng và một số nguyên, vật liệu để xây dựng công trình có ý nghĩa này…”.


Đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ghi nhận những thành tích của Hiệp hội DNNVV Việt Nam đạt được trong thời gian qua.
(Ảnh: Thế Hiển)

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ghi nhận những thành tích đóng góp của Hiệp hội DNNVV Việt Nam và những doanh nhân, doanh nghiệp NVV vào phát triển kinh tế xã hội, giải quyết việc làm góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Cũng tại buổi gặp mặt lần này, đồng chí Lê Hồng Anh đề nghị lãnh đạo Hiệp hội và các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục thực hiện, triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị xây dựng đội ngủ doanh nhân lớn mạnh có tinh thần dân tộc giác ngộ chính trị, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, nâng cao tính hiệu quả cạnh tranh liên kết chặt chẽ, tích cực tham gia vào chuổi giá trị trong nước và toàn cầu, tích cực tham gia công tác xã hội vì người nghèo, xây dựng nông thôn mới góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển đất nước do Đảng và Nhà nước đề ra../.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi gặp mặt: 


Đồng chí Cao Sĩ Kiêm  - Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam cảm ơn đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã dành thời gian tiếp đoàn.


Toàn cảnh buổi gặp mặt.


Đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Văn Thân - Q. Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam.


Đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tặng quà lưu niệm cho đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội DNNVV Việt Nam.

 

Đại diện doanh nghiệp phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thế Hiển

vinasme.com.vn

Các tin khác

Tin đọc nhiều