Hội nghị toàn quốc “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa”
Sáng nay (ngày 22 – 8), tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, đã diễn ra hội nghị toàn quốc “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa” do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp với Hội doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tổ chức.

Đến dự hội nghị có đồng chí Cao Sỹ Kiêm (chủ tịch HH), các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch HH DN các tỉnh thành trong cả nước, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng, chính quyền cùng đại diện một số doanh nghiệp tỉnh Nghệ An cũng tham dự.
Tại hội nghị đã đưa ra một số biện pháp đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác đào tạo của hiệp hội năm 2009 – 2010, các báo cáo định hướng phát triển công tác đối ngoại của hiệp hội, và một số ý kiến đề xuất về công tác phát triển hội viên và tuyên truyền trong những năm tới. Các báo cáo chuyên đề nâng cao hoạt động hỗ trợ pháp luật bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong hệ thống Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
Cũng tại hội nghị,Hiệp hội đã kết nạp thêm 4 thành viên mới là Tây Ninh, Ninh Thuận, Lâm Đồng và Vĩnh Phúc ,nâng tổng số hiệp hội địa phương là thành viên của hiệp hội lên 38.
VINASME
